Review: หมอนอิง และผ้าห่มนวมรักษ์โลก SATIN X ZERO

Image
    SATIN X ZERO   ผ้าห่ม “ กู้โลก ” ไอเทมที่ต้องมีติดบ้าน .. วันนี้ขอแนะนำ หมอนอิง และผ้าห่มนวม ที่นุ่มมากกกก ห่มสบาย ที่สำคัญมีแนวคิดมาจากการอยากลดขยะ และช่วยรักษ์โลกให้น่าอยู่จนถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน ซึ่งส่วนตัวเราอินกับเรื่องนี้มากๆ เพราะวิชาที่เรียนจบมาก็เกี่ยวกับเรื่องรักษ์โลกเหมือนกัน วิธีการรักษ์โลกนั้นทำได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาวัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ หรือให้ย่อยสลายเองตามธรรมชาติ นอกจากนี้ การลดขยะ และลดการใช้พลังงานก็เป็นอีกทางหนึ่งที่สามารถพัฒนาโลกให้ยั่งยืนได้ วันนี้หมอนอิง และผ้าห่มนวมที่เราจะมารีวิวเค้าก็มีอุดมการณ์ด้านการรักษ์โลก และต้องการพัฒนาด้าน sustainability เหมือนกัน เราเห็นว่าน่าสนใจมากๆ ถ้าทุกคนพร้อมแล้ว เราไปชมกันเลยค่ะ หมอนอิง และผ้าห่มนวมรักษ์โลก   SATIN X ZERO      หมอนอิง และผ้าห่มนวมรักษ์โลก SATIN X ZERO ( ซาตินเอ็กซ์ซีโร่ ) มีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบโดยการนำเศษผ้ากว่า 100 ชิ้นมาเย็บต่อกันให้กลายเป็นผ้านวมที่มีดีไซส์โดดเด่น หรือที่เรียกว่า Textile Upcycling ภายใต้แนวคิดเรื่อง “Design of...

Cheese De Otsumami อาหารว่างยามบ่าย :D

   หลังจากที่นั่งทำงานกันไปเรื่อยๆ หนังตาก็หนักขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน บ่ายๆแบบนี้ ต้องหาของกินแก้ง่วงกันค่ะ พอดีญาติเพิ่งกลับมาจากไต้หวัน เลยซื้อของกินมาฝาก (อยากให้เราอ้วนไปด้วยกัน) มันน่าแปลกตรงที่ไปไต้หวัน แต่ได้ขนมญี่ปุ่นกลับมา lol จะอะไรก็แล้วแต่ ขึ้นชื่อว่า "ของฟรี" มี่ก็ดีใจค่ะ ^o^

   มี่เลยคิดว่า เผื่อเพื่อนๆคนไหน เห็นขนมแบบนี้ อยากรู้ว่ามันจะอร่อยไหม? จะซื้อไปฝากชาวบ้านแล้วจะโดนด่าป่าว? หรือ กลัวว่า รสชาติจะถูกปากคนนู้น นั่น นี่ ไหม? มี่เลยเอามารีวิวให้ดูกันค่ะ

   ด้านหน้าซองจะเป็นรูปขนม 6 อย่าง...

   ด้านหลังก็มีรายละเอียด ภาษาญี่ปุ่นตรึม...ประมาณว่า ขอโชว์ภูมิ ชั้น import นะจ้า ใครอ่านได้ เชิญค่ะ...
   ขนมในซองจะมีอยู่ด้วยกัน 6 แบบค่ะ ซึ่งแต่ละแบบก็จะรสชาติต่างกันไป ทำให้กินแล้วไม่เบื่อดีนะคะ เพลินดีด้วย แต่กินมากไปอาจร้อนในได้ เพราะเป็นของทอดหมดเลย 
แบบที่ 1: อันนี้จะเป็นแบบมีถั่วอยู่ข้างใน กินแล้วก็กรุบกรับๆดี ไม่เค็มมากเท่าไรค่ะ
แบบที่ 2: อันนี้เป็นแป้งล้วนเลยจ้า รสชาติคล้าย โดโซะ บ้านเรานะ
แบบที่ 3: อันนี้คล้ายแบบที่ 2 เลย แต่เปลี่ยนรูปเป็นกลมๆ แล้วก็หนากว่านิดนึง
แบบที่ 4: อันนี้เป็นแบบเคลือบชีส ทานแล้วเค็มๆเล็กน้อย มี่ชอบอันนี้สุดเลย แต่ก็อ้วนสุดเลย 555
แบบที่ 5: อันนี้เป็นขนมปังล้วน ไม่เค็ม รสชาติแบบ...ขนมแท่งที่ขายเป็นถ้วยแล้วจิ้มช็อกโกแลตได้ ไม่รู้เรียกว่าอะไร แต่คิดว่า ทุกคนต้องเคยผ่านมาแล้วตอนเด็ก ;p
แบบที่ 6: อันนี้ก็รสชาติแบบ parcel เลยค่ะ เค็มๆ เน้นแป้ง มี่ชอบกินอันนี้เหมือนกัน เคยซื้อมากินแบบนี้ล้วนๆ คนเดียว 1 ห่อเลย ^^

สรุป: เป็นขนมทานเล่นที่เหมาะกับการทานต่อวันดี เพราะซองไม่ใหญ่ มีหลากหลายแบบ ไม่จำเจ เหมาะที่จะทานคนเดียวเพราะห่อเล็ก รสชาติเน้นไปทางเค็มค่ะ ต้องทานน้ำตามมากๆ

ทานขนมแล้วก็อย่าลืมออกกำลังกายกันด้วยนะจ้า :D

ไปออกกำลังกายแล้วค่ะ

++ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันค่ะ++





Comments

Popular posts from this blog

พาชมโรงงานผลิตสบู่ ครีม เครื่องสำอาง สกินแคร์ OEM ครบวงจร WISE PLUS GROW

รีวิว Roomba Combo i5 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้น “แค่สลับถังก็ถูพื้นได้ทันที”

Reivew: รางวัลกิจกรรม Kiehl’s จากพันทิป