Review: GENNE Collagen คอลลาเจนจากกุหลาบเทือกเขาเอลป์ (Rosehips)

Image
    ช่วงนี้รู้สึกว่าพักผ่อนน้อย และผิวคล้ำมากกกกก มี่เลยต้องหาตัวช่วยมาดูแลผิวกันหน่อยค่ะ ไม่เกริ่นมาก วันนี้จะมาแนะนำคอลลาเจนใหม่ ที่มีสารสกัดเด็ดๆทั้งนั้น และที่สำคัญมีสาวสวยอย่างคุณรถเมย์เป็นพรีเซนต์เตอร์ด้วย...มาชมกันเลยค่ะ GENNE Collagen เจนเน คอลลาเจน    Genne Collagen เป็นคอลลาเจนที่มีจุดเด่นอยู่ที่เค้าเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่ใช้สารสกัดจาก "กุหลาบเทือกเขาแอลป์" และใช้สารสกัดพรีเมียมมากถึง 35 ชนิด อีกทั้งยังใช้นวัตกรรม FIR ระดับเหรียญเงิน (จากการประกวดที่ประเทศเกาหลี)ในการผลิต เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมให้มากถึง 4X เท่า...     ทำไมต้องเป็น "สารสกัดจากกุหลาบเทือกเขาแอลป์" (Rosehips Extract) ? เพราะเป็นสารสกัดที่มีคุณสมบัติพิเศษที่จะช่วยชะลอความชรา และคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และแสงแดดที่ทำให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใสแบบมีออร่าขึ้นอีกครั้ง     คุณสมบัติของ Genne Collagen ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูการมองเห็น บำรุงสมอง ปกป้องผิวจากแสงแดด ผิวชุ่มชื่น เสริมสร้างคอลลาเจนในกระดูก และข้อ ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอแก่

Review: Miniso Blowlash Ex24

     สวัสดีค่ะ...หลังจากที่ได้เไปเดินเที่ยว Miniso Shop จาก ญี่ปุ่น ที่เพิ่งมาเปิดที่ไทยแล้ว มี่ก็ได้ลองซื้อดินสอเขียนคิ้ว มาใช้ดูค่ะ พอดีว่า ช่วงนี้เห็นรีวิวแต่งหน้า แบบเกาหลีเยอะมากๆ ประกอบกับ ดินสอเขียนคิ้วหัวตัดแบบนี้ หมดพอดี...จัดเลยค่ะ... ดินสอเขียนคิ้ว ตัวที่เลือกมานี้ คือ รุ่น Blowlash Ex24 มีอยู่ 2 สี คือ เบอร์ 1 สีดำ และ เบอร์ 2 สีน้ำตาล

  มี่เลือก เบอร์ 2 สีน้ำตาลมาค่ะ...ตัวนี้จะมี 2 หัว คือ ด้านหนึ่งเป็น ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมหัวตัด ส่วนอีกด้านจะเป็นแปรง ไว้ปัดให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ   เมื่อลองเขียนดูค่ะ เนื้อจะเป็นเนื้อครีม นิ่มๆ เขียนง่าย ไม่ค่อยจับตัวเป็นก้อน แต่ต้องใช้เวลาเกลี่ยพอสมควรค่ะ 
   ด้านการติดทน....มี่ลองเขียนทั้งวัน เหงื่อออก ล้างน้ำ ก็ยังติดอยู่นะคะ เอานิ้วถูๆ ดู ก็ยังติดอยู่ค่ะ สภาพการติดทนใช้ได้สมคำโฆษณาค่ะ (อยู่ได้นาน 24 ชม....ก็เวอร์ไปนิดส์ คงไม่ได้แต่งหน้า 24 ชม.นะคะ)


สรุป: ดินสอเขียนคิ้ว ราคาประหยัด คุณภาพสมราคาค่ะ มีจับตัวเป็นก้อนบาง และต้องใช้เวลาเกลี่ยพอสมควร แต่สีสวย ดูเป็นธรรมชาติค่ะ

คะแนน: 4/5 เพื่อนๆที่ไปช็อปที่ Miniso มาแล้ว ได้อะไรกันมาบ้างคะ...

++ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ++

Comments

Popular posts from this blog

Review: อาหารเสริม BELLUXE COLLASTIN เพื่อผิวกระชับเต่งตึง

Review: โฟมล้างหน้า และครีมอาบน้ำ Naive จากประเทศญี่ปุ่น ^^

รีวิวเซเว่น: ลูกอมแตงโม PLAYMORE