Review: เซรั่มหน้าเด็ก More Than Serum เซรั่มสเต็มเซลล์ข้าวหอมมะลิแดง

Image
    เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาผิวก็ตามมาไม่หยุดหย่อนกันเลย ยิ่งช่วงนี้ริ้วรอยเริ่มมาอย่างเห็นได้ชัดด้วย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าผาก หรือหางตา อีกทั้งผิวยังแห้งกร้านมากๆ ประมาณว่าขาดความชุ่มชื้นทั้งภายใน ภายนอก ยิ่งอากาศเปลี่ยนแปลง สภาพผิวเราก็ปรับตัวไม่ทัน เฉกเช่นเดียวกับภูมิคุ้มกันเราเลย ถ้าไม่เติมสารบำรุง หรือวิตามินเค้าไป ก็อาจจะเป็นหวัดได้ง่าย ผิวเราก็เช่นเดียวกัน ที่ต้องการสารบำรุงเพื่อฟื้นฟู และคงสภาพผิวให้แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ วันนี้มี่เลยจะมารีวิว และแชร์สูตรลับหน้าเด็กที่ใช้อยู่ตอนนี้ให้ชมกันค่ะว่าจะเป็นอย่างไร พร้อมแล้ว ไปชมรีวิวกันเลยค่ะ ^^ More Than Serum เซรั่มสเต็มเซลล์ข้าวหอมมะลิแดง "หนึ่งหยด หน้าเด็ก" เซรั่มที่ทรงคุณค่าที่มี่จะมารีวิวในวันนี้ คือ More Than Serum อยู่ภายใต้แบรนด์ Herbalist Siam สกินแคร์คนไทย ใช้นวัตกรรมสุดล้ำ ฟื้นฟูระดับเซลล์... More Than Serum เซรั่มสเต็มเซลล์ข้าวหอมมะลิแดง เค้าเป็นมากกว่าเซรั่มจริงๆ เพราะเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าเนื้อเข้มข้น ใช้ เทคโนโลยีลิขสิทธิ์สารสกัดไฟโตเซลล์จากข้าวหอมมะลิแดง ซึ่งเป็นสุดยอดสารสกัดที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยให

Review: ไอเทมคู่หูของดวงตาคู่สวย ENEL APlus

 ช่วงนี้เวลามองที่แสงจ้า จะเห็นไปหยากไย่ขึ้น หรือเห็นเป็นจุดดำๆ เราลองหาข้อมูลในเน็ต พบว่ามันคืออาการของวุ้นในตาเสื่อม น่าจะมีสาเหตุมาจากการใช้สายตามากเกินไป เพราะทุกวันนี้ นอกจากเวลานอนแล้ว เราแทบจะไม่ได้พักสายตาจากจอเลย ไม่ว่าจะเป็นจอคอมฯ จอโทรศัพท์ หรือจอแท็บเล็ต แม้ว่าเทคโนโลยีจะมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้เรา แต่ก็ทำให้ดวงตาของเราเสื่อมก่อนวัยอันควรได้ด้วยเช่นกัน เราเลยหาผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยดูแลปัญหาเหล่านี้   ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวให้ชมว่าเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 ENAL APlus

เอเนล เอพลัส

     ผลิตภัณฑ์ที่เรามั่นใจและเลือกทาน คือ ENAL APlus ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่มีปริมาณของ ลูทีน ซีแซนทีนคุณภาพได้รับสิทธิบัตรการผลิต มีคุณภาพสูงกว่ารูปแบบทั่วไป สกัดจากดอกดาวเรือง NON-GMO   

 

     ผ่านกระบวนการทำให้บริสุทธิ์โดยไม่ต้องเปลี่ยนรูปแบบทางเคมี และในขั้นตอนการสกัด ไม่ใช้ตัวทำละลายประเภท Class II solvents  ซึ่งเป็นตัวทำละลายที่อาจทำให้เกิดพิษได้ สกัดได้ลูทีน ในรูปแบบลูทีนเอสเทอร์  ซึ่งถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดี ทำให้มีชีวประสิทธิผลสูง ได้ผลลัพธ์ที่ดี 

 

    ยิ่งไปกว่านั้น ENEL APlus ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น Astaxanthin, Seabuckthon Extract, Maqui Berry Extract, Bilberry Extract, Goji Berry Extract และ Tomato Extract…สารอาหารจัดเต็ม 15 ชนิด  เป็นสูตรเฉพาะ ที่คิดค้นโดยทีมเภสัชกร นำโดยเภสัชกรที่จบจากมหาวิทยาลัยมหิดล  

 

     นอกจากนี้ยังเป็นสูตรที่พัฒนาจากการศึกษาวิจัยทางคลินิก AREDS2 ที่ดำเนินการโดยสถาบันสุขภาพดวงตา สหรัฐอเมริกา (National Eye Institute) อีกด้วย

 

    การผลิต : ยกระดับมาตรฐานการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เป็นระบบปิด Clean Room ขั้นสูง มาตรฐานเดียวกับการผลิตยา 

 

    มีการควบคุมสารสำคัญ (Standardized Active Substance) ให้สารสกัดแต่ละชนิดมีปริมาณ และความเข้มข้นที่เหมาะสมที่จะออกฤทธิ์ได้ตามงานวิจัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูงสุด

วิธีรับประทาน:

อายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป จนถึงผู้สูงอายุ รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง พร้อมอาหาร หรือหลังอาหารก็ได้ มื้อใดก็ได้ (สามารถทานวันละ 2 เม็ดได้ โดยพิจารณาตามความต้องการ แนะนำให้ทานห่างกันอย่างน้อย 2 ชม. เพื่อการดูดซึมที่ดี)

ความรู้สึกก่อน และหลังรับประทาน

   ส่วนตัวมี่เป็นคนที่ใช้สายตาเยอะมาก อย่างที่เกริ่นไปแล้วตอนแรก ซึ่งมักจะมีอาการตาล้าอยู่เป็นประจำเวลาใช้สายตานานๆ คือ ปวดกระบอกตา เห็นภาพเบลอ และตาแห้ง เพราะใส่คอนแทคเลนส์ด้วย เลยมักติดอาการขยี้ตาบ่อยๆ พักหลังก็รู้สึกว่าทำให้บุคลิกภาพเสียเหมือนกัน เพราะขยี้ตาบ่อยมาก ยิ่งถ้าขับรถแบบมีแสงจ้านะ ทรมานดวงตามากกกกก บางทีแสบตาจนน้ำตาไหลเลยก็มี เลยรู้สึกว่าสภาพสายตาตอนนี้เป็นหนักเอาการอยู่นะ…หลังจากที่ได้รับประทาน ENEL APlus ไปประมาณ 1 สัปดาห์ เรารู้สึกได้ว่าดวงตาของเราชุ่มชื้นขึ้น คือแม้ว่าจะใช้สายตานาน แต่ตาไม่ค่อยแห้ง ไม่ต้องคอยขยี้ตาบ่อยๆ อีกทั้งยังรู้สึกว่าใช้สายตาได้ดี ไม่ค่อยเห็นภาพซ้อน หรือสายตาเบลอ ส่วนอาการที่เห็นจุดดำเวลาดูพื้นสีขาว หรือแสงจ้า ก็น้อยลง คือมันมักไม่ค่อยมีจุดขึ้นมาบ่อยเหมือนแต่ก่อน อีกอย่างที่ทำร่วมกันระหว่างทาน ENEL APlus คือการพักสายตา ตามกฎ 20-20-20 นั่นคือ การพักสายตาจากกิจกรรมที่ทำอยู่ โดยการหลับตา หรือมองทิวทัศน์เขียวๆที่ห่างออกไป 20 ฟุต เป็นเวลา 20 วินาที และทำซ้ำทุกๆ 20 นาที ก็เป็นการช่วยพักสายตาไม่ให้ใช้งานมากเกินไปได้ค่ะ

 

หมายเหตุ: ผลลัพธ์ของแต่ละบุคคลแตกต่างกัน ++++ ขอบคุณที่เข้ามาชมกันค่ะ ++++

ติดตามผลงานของมี่ได้ทาง...

 

Comments

Popular posts from this blog

Review: สบู่ Asepso (อาเซปโซ) สูตรออริจินัล

Gianni Ristorante ร้านอาหารอิตาเลี่ยนคุณภาพ ^^

Review: น้ำย้อมผมปิดผมขาวออร์แกนิค Seedbee Water Coloring จากเกาหลี