Review: MUO Organic Things Sleeping Mask

Image
    หน้าแห้งเป็นขุยไม่ไหวแล้วจ้าาาาา ไม่รู้ว่าเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง ผิวแห้งขาดน้ำ หรือเพราะฝุ่นควันและมลภาวะ PM2.5 ที่มีมากในตอนนี้ ทำให้สภาพผิวเสื่อมโทรมมากๆๆๆๆ ประกอบกับมีเรื่องงานให้คิดหนัก ทั้งวิกฤต Covid-19 ที่มีมาระรอกใหม่ ทำให้ช่วงนี้ไม่มีเวลาดูแลผิวเลยค่ะ ช่วงนี้ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนึงอยู่ ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาสุขภาพดีขึ้น วันนี้เลยจะมารีวิวให้ชมกันค่ะว่าเป็นอย่างไรบ้าง ไปชมกันเลยค่าาาาา MUO Organic Things Sleeping Mask มูโอะ ออร์แกนิค ติงส์ สลีปปิ้งมาส์ก    MUO เป็นออกแกนิค สบีปปิ้งมาส์ก ที่มีสารสกัดจากธณรมชาติ นำเข้าจากต่างประเทศ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวอมน้ำได้แบบ x3 นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรง กระจ่างใส และช่วยลดการเกิดสิว ฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส     จุดเด่นของ สลีปปิ้งมาส์ก MUO Organic อยู่ที่มีส่วนผสมนำเข้าจากต่างประเทศ ส่วนผสมหลักจากคอลลาเจนของแครอท, วิชฮาเซล, ไฮยาลูรอน และอโล เวร่า (ว่านหางจระเข้) ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และปราศจากสารเคมีอันตราย อย่างพาราเบน และแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพ

Review: Miniso Blowlash Ex24

     สวัสดีค่ะ...หลังจากที่ได้เไปเดินเที่ยว Miniso Shop จาก ญี่ปุ่น ที่เพิ่งมาเปิดที่ไทยแล้ว มี่ก็ได้ลองซื้อดินสอเขียนคิ้ว มาใช้ดูค่ะ พอดีว่า ช่วงนี้เห็นรีวิวแต่งหน้า แบบเกาหลีเยอะมากๆ ประกอบกับ ดินสอเขียนคิ้วหัวตัดแบบนี้ หมดพอดี...จัดเลยค่ะ... ดินสอเขียนคิ้ว ตัวที่เลือกมานี้ คือ รุ่น Blowlash Ex24 มีอยู่ 2 สี คือ เบอร์ 1 สีดำ และ เบอร์ 2 สีน้ำตาล

  มี่เลือก เบอร์ 2 สีน้ำตาลมาค่ะ...ตัวนี้จะมี 2 หัว คือ ด้านหนึ่งเป็น ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมหัวตัด ส่วนอีกด้านจะเป็นแปรง ไว้ปัดให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ   เมื่อลองเขียนดูค่ะ เนื้อจะเป็นเนื้อครีม นิ่มๆ เขียนง่าย ไม่ค่อยจับตัวเป็นก้อน แต่ต้องใช้เวลาเกลี่ยพอสมควรค่ะ 
   ด้านการติดทน....มี่ลองเขียนทั้งวัน เหงื่อออก ล้างน้ำ ก็ยังติดอยู่นะคะ เอานิ้วถูๆ ดู ก็ยังติดอยู่ค่ะ สภาพการติดทนใช้ได้สมคำโฆษณาค่ะ (อยู่ได้นาน 24 ชม....ก็เวอร์ไปนิดส์ คงไม่ได้แต่งหน้า 24 ชม.นะคะ)


สรุป: ดินสอเขียนคิ้ว ราคาประหยัด คุณภาพสมราคาค่ะ มีจับตัวเป็นก้อนบาง และต้องใช้เวลาเกลี่ยพอสมควร แต่สีสวย ดูเป็นธรรมชาติค่ะ

คะแนน: 4/5 เพื่อนๆที่ไปช็อปที่ Miniso มาแล้ว ได้อะไรกันมาบ้างคะ...

++ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ++

Comments

Popular posts from this blog

รีวิวเซเว่น: ลูกอมแตงโม PLAYMORE

คอนซีลเลอร์ SUHADA KINENBI ไอเทมที่ต้องมีติดตัว ไม่มีถือว่าพลาดมากกกกก

Review: ULTIMA II CHR ESSENTIALS ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย และเป็นสิว~