Review: โฟมล้างหน้า และครีมอาบน้ำ Naive จากประเทศญี่ปุ่น ^^

Image
เมื่อพูดถึง Bath & Body care แล้ว ทุกคนย่อมตอบรับเป็นเสียงเดียวกันว่า ผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพ ซึ่งวันนี้มี่จะมารีวิวโฟมล้างหน้า และครีมอาบน้ำสัญชาติญี่ปุ่นให้ชมกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เลื่อนไปชมกันเลยค่ะ...NAÏVEนาอิฟ    ผลติภัณฑ์ที่จะรีวิววันนี้มี 2 ตัว คือโฟมล้างหน้า และครีมอาบน้ำ naive ซึ่งอยู่ภายใต้เครือ Kracie ที่มีผลิตภัณฑ์ดังๆเด่นๆหลายตัว ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ อาหารและยา เรียกได้ว่าเค้าผลิต และจัดจำหน่ายครอบคลุมเกือบทุกผลิตภัณฑ์ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยค่ะ เรามาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยดีกว่า   naive FACE WASHนาอิฟ เฟซ วอช    โฟมทำความสะอาดผิวหน้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100%  สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน หมดจด ชุ่มชื้น ด้วยอะมิโนธรรมชาติ ให้ความอ่อนโยนต่อผิว ที่สำคัญปราศจากพาราเบน สีสังเคราะห์ มิเนอร์รัลออยล์ และแอลกอฮอล์ มีด้วยกัน 3 กลิ่น คือ กลิ่นพีช (เพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น), กลิ่นใบชา (เพื่อกระชับรูขุมขน และผิวกระจ่างใส) และกลิ่นยูซุ (เพื่อดูดซับความมัน)... กลิ่นที่มี่จะมารีวิววันนี้เป็น "กลิ่นพีช (Peach Leaf)" ค่ะ  …

Review: Miniso Blowlash Ex24

     สวัสดีค่ะ...หลังจากที่ได้เไปเดินเที่ยว Miniso Shop จาก ญี่ปุ่น ที่เพิ่งมาเปิดที่ไทยแล้ว มี่ก็ได้ลองซื้อดินสอเขียนคิ้ว มาใช้ดูค่ะ พอดีว่า ช่วงนี้เห็นรีวิวแต่งหน้า แบบเกาหลีเยอะมากๆ ประกอบกับ ดินสอเขียนคิ้วหัวตัดแบบนี้ หมดพอดี...จัดเลยค่ะ... ดินสอเขียนคิ้ว ตัวที่เลือกมานี้ คือ รุ่น Blowlash Ex24 มีอยู่ 2 สี คือ เบอร์ 1 สีดำ และ เบอร์ 2 สีน้ำตาล

  มี่เลือก เบอร์ 2 สีน้ำตาลมาค่ะ...ตัวนี้จะมี 2 หัว คือ ด้านหนึ่งเป็น ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมหัวตัด ส่วนอีกด้านจะเป็นแปรง ไว้ปัดให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ   เมื่อลองเขียนดูค่ะ เนื้อจะเป็นเนื้อครีม นิ่มๆ เขียนง่าย ไม่ค่อยจับตัวเป็นก้อน แต่ต้องใช้เวลาเกลี่ยพอสมควรค่ะ 
   ด้านการติดทน....มี่ลองเขียนทั้งวัน เหงื่อออก ล้างน้ำ ก็ยังติดอยู่นะคะ เอานิ้วถูๆ ดู ก็ยังติดอยู่ค่ะ สภาพการติดทนใช้ได้สมคำโฆษณาค่ะ (อยู่ได้นาน 24 ชม....ก็เวอร์ไปนิดส์ คงไม่ได้แต่งหน้า 24 ชม.นะคะ)


สรุป: ดินสอเขียนคิ้ว ราคาประหยัด คุณภาพสมราคาค่ะ มีจับตัวเป็นก้อนบาง และต้องใช้เวลาเกลี่ยพอสมควร แต่สีสวย ดูเป็นธรรมชาติค่ะ

คะแนน: 4/5 เพื่อนๆที่ไปช็อปที่ Miniso มาแล้ว ได้อะไรกันมาบ้างคะ...

++ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ++

Comments

Popular posts from this blog

รีวิวเซเว่น: ลูกอมแตงโม PLAYMORE

รีวิวจากประสบการณ์ใช้จริง: เครื่องฟอกอากาศส่วนตัว ible Airvida เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไอออน

Review: All Hybrid Essence ออล ไฮบริด เอสเซนส์ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย