Review: เซรั่มหน้าเด็ก More Than Serum เซรั่มสเต็มเซลล์ข้าวหอมมะลิแดง

Image
    เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาผิวก็ตามมาไม่หยุดหย่อนกันเลย ยิ่งช่วงนี้ริ้วรอยเริ่มมาอย่างเห็นได้ชัดด้วย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าผาก หรือหางตา อีกทั้งผิวยังแห้งกร้านมากๆ ประมาณว่าขาดความชุ่มชื้นทั้งภายใน ภายนอก ยิ่งอากาศเปลี่ยนแปลง สภาพผิวเราก็ปรับตัวไม่ทัน เฉกเช่นเดียวกับภูมิคุ้มกันเราเลย ถ้าไม่เติมสารบำรุง หรือวิตามินเค้าไป ก็อาจจะเป็นหวัดได้ง่าย ผิวเราก็เช่นเดียวกัน ที่ต้องการสารบำรุงเพื่อฟื้นฟู และคงสภาพผิวให้แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ วันนี้มี่เลยจะมารีวิว และแชร์สูตรลับหน้าเด็กที่ใช้อยู่ตอนนี้ให้ชมกันค่ะว่าจะเป็นอย่างไร พร้อมแล้ว ไปชมรีวิวกันเลยค่ะ ^^ More Than Serum เซรั่มสเต็มเซลล์ข้าวหอมมะลิแดง "หนึ่งหยด หน้าเด็ก" เซรั่มที่ทรงคุณค่าที่มี่จะมารีวิวในวันนี้ คือ More Than Serum อยู่ภายใต้แบรนด์ Herbalist Siam สกินแคร์คนไทย ใช้นวัตกรรมสุดล้ำ ฟื้นฟูระดับเซลล์... More Than Serum เซรั่มสเต็มเซลล์ข้าวหอมมะลิแดง เค้าเป็นมากกว่าเซรั่มจริงๆ เพราะเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าเนื้อเข้มข้น ใช้ เทคโนโลยีลิขสิทธิ์สารสกัดไฟโตเซลล์จากข้าวหอมมะลิแดง ซึ่งเป็นสุดยอดสารสกัดที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยให

Review: MEBLE กราโนล่าบอล ขนมธัญพืช อิ่มนาน มีประโยชน์ต่อร่างกาย

   ช่วงอยู่บ้าน WFH เช่นนี้ ทานทั้งวันเลยค่าาาา >.< น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นไวมากกกกก ตอนนี้เลยพยายามหาอาหารคลีนมาทานเพื่อควบคุมน้ำหนัก และพยายามลดให้กลับมาเท่าๆเดิมอยู่ วันนี้มี่เลยจะมารีวิวอาหารสุขภาพ สำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก และรักสุขภาพมาให้ชมกันค่ะ จะเป็นอย่างไร ไปชมกันเลยค่า

MEBLE

กราโนล่าบอล

   "มีเบิ้ล" เป็นซีเรียลกราโนล่าแบบบอล (Granola Ball) เจ้าแรกในประเทศไทย ที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์จากข้าว และธัญพืชที่มีคุณภาพ ช่วยให้อิ่มนาน แถมยังมีไฟเบอร์สูง ช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการขับถ่าย สามารถนำไปผสมกับอาหารอื่นๆ หรือทานเล่น เป็นขนมธัญพืชก็ได้... กินกับอะไรก็อร่อย มี HIGH FIBER ไม่มีส่วนผสมของกลูเตน ใช้การอบแทนการทอด และใช้ธัญพืชเป็นส่วนผสม จึงมีไฟเบอร์สูง สามารถทานเป็นขนมแคลต่ำในช่วงที่ต้องการควบคุมน้ำหนักได้เลย EAT WITH ME (BLE) ชาติพลังไปกับมีเบิ้ลได้ทุกที่ ทุกเวลา 

   MEBLE เป็นอาหารทางเลือกสุขภาพ มีไฟเบอร์สูง ทำให้อิ่มท้องนาน ไม่หิวจุกจิก เลยทำให้ไม่อ้วน แถมยัง "กลูเตนฟรี" (ผู้ที่แพ้กลูเตนสามารถทานได้) สามารถเลือกทานได้ 2 แบบ คือ ทาน Granola Ball MEBLE แบบเปล่าๆ หรือ ทานกับเมนูอาหารอะไรก็ได้ตามใจคุณ หมดปัญหาเรื่องการทานกราโนล่า และซีเรียลแบบเดิมๆ เพราะ MEBLE ประหยัดเวลา หยิบง่าย ไม่ต้องง้อช้อนตัก เป็นขนมทางเลือก สำหรับคนเริ่มดูแลตัวเอง กินได้ไม่รู้สึกผิด

   ด้าน Packaging เป็นห่อขนมมีด้วยกัน 5 รสชาติ ได้แก่ Berries, Coco-Caramel, Dark Cocoa, Nori และ Truffle ซึ่งห่อของแต่ละรสจะมีโทนสีที่ต่างกัน ด้านหน้ามองผ่านๆเหมือนห่อขนมกรอบๆ ต้องสังเกตรูป กราโนล่า บอล ที่มีอยู่หน้าห่อค่ะ ส่วนด้านหลัง มีรายละเอียดอยู่ค่ะ

   วันนี้มี่จะขอมารีวิวรส Truffle นะคะ... เมื่อเปิดห่อออกมา จะได้กลิ่นหอมของทรัฟเฟิลจางๆ ส่วนตัวกราโนล่า จับกลุ่มกันเป็นก้อน คล้ายลูกบอลขนาดเล็ก

   เมื่อลองทาน จะให้ความรู้สึกกรุบกรอบ หอมกลิ่นทรัฟเฟิลอ่อนๆ มีรสชาติเค็มนำค่ะ ทานเล่นเดี่ยวๆก็อร่อยค่ะ มองผ่านๆตอนแรกคล้ายป็อปคอร์นเลย แต่เค้าใช้ข้าวแทน อีกทั้งยังใช้การอบแทนการทอด เลยสามารถทานได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องไขมันเพิ่มเลยค่ะ


      MEBLE กราโนล่า สามารถนำมาทานคู่กับอาหารอย่างอื่นได้ด้วย ทำได้หลายเมนูมากๆ วันนี้มี่เลยจะมารีวิวตัวอย่างเมนูอาหารง่ายๆที่ใช้ทานตอนช่วง WFH ให้ชมกันค่ะ เพื่อที่จะได้ keep หุ่นของเราให้สวยเป๊ะปัง เปิดงานมา ไม่พุงพลุ้ย แต่หุ่นยังเช้งเด๊ะเหมือนเดิมน้า ^^

    เมนูแรกวันนี้ขอนำเสนอ "Yogurt MeBle Granola Ball with Fruits" 

วัตถุดิบ:

  • Yogurt
  • MeBle Granola Ball
  • ผลไม้ : กล้วย, แอพพริคอต และอินทผาลัม (หรืออย่างอื่นตามใจชอบ)

    วิธีการทำก็ง่ายมากๆ เพียงแค่เทโยเกิร์ตใส่ชาม มี่เลือกเป็นโยเกิร์ตธรรมชาติ น้ำตาลน้อย จากนั้นตกแต่งหน้าด้วย MEBLE กราโนล่าบอล และผลไม้ เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยค่ะ
   ชามนี้ดูจะไม่ใหญ่ แต่เมื่อทานหมด จะบอกว่า อิ่มมากกกกก เพราะตัว MEBLE กราโนล่าบอลตัวนี้ ทำจากธัญพืช มีคุณค่าทางอาหาร ทำให้เราได้สารอาหารครบถ้วน อีกทั้งยังมีไฟเบอร์ และช่วยให้อิ่มนาน ทำให้ระหว่างวันไม่ต้องทานจุกจิก กินจุ๊บจิ๊บ และไม่หิวบ่อย คือดีมากๆ ส่วนผลไม้เลือกที่มีรสชาติอมหวาน เพราะโยเกิร์ตจะมีความเปรี้ยวอยู่แล้ว เมื่อทานคู่กับธัญพืชอย่าง MEBLE ที่มีรสชาติเค็มในตัว ทำให้เข้ากันได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ 


   นอกจาก MEBLE จะทานกับโยเกิร์ตแบบเหลวได้แล้ว ยังสามารถทานคู่กับ Frozen Yogurt ได้ด้วยเช่นกัน เหมาะมากๆ กับช่วงอากาศร้อนไฟแลบแบบนี้ ทานโยเกิร์ตแบบไอศกรีมนี้ ช่วยได้เยอะมาก อร่อยไม่รู้สึกผิดจริงๆค่ะ... 


   โยเกิร์ตที่เลือกมาทานคู่กันเป็นรสชาติ Lychee Raspberry ซึ่งมีความเปรี้ยวๆหวานๆ ทานคู่กับ MEBLE กราโนล่าบอลรส Truffle ที่มีความเค็มหน่อยๆ หอมกลิ่นทรัฟเฟิล กรุบกรอบ เข้ากันได้ดีมากเลยค่ะ ^^


ทานไม่หมด สามารถปิดปากถุง ไว้ทานต่อวันอื่นได้นะคะ...


   อีกเมนูที่อยากนำเสนอเวลาเร่งรีบมากๆตอนเช้า อันนี้คือดีมาก คือ ใช้ MEBLE Granola Ball แทนซีเรียล ทานคู่กับนมถั่วเหลือง วันนี้มี่เลือกรส Dark Cocoa มาทานคู่กับนมถั่วเหลือง เป็นอาหารเช้าในวันอันแสนเร่งรีบ... MEBLE กราโนล่า บอล รส Dark Cocoa มีความหอมของโกโก้ชัดเจน ทานเปล่าๆ ไม่หวาน อร่อยมากๆ เมื่อทานคู่กับนมถั่วเหลืองแล้ว เข้ากันมากๆ อร่อยสุดๆไปเลยค่ะ เพราะความหอมของชอคโกแลต ผสมความหวานน้อยๆ เข้ากันได้ดีมากกับนมถั่วเหลือง เนื้อกราโนล่า กรอบอร่อย เคี้ยวเพลิน ทำให้ทานหมดไวมากๆ อีกทั้งยังอยู่ท้องได้นานถึงมื้อกลางวัน โดยไม่ต้องหาขนมอย่างอื่นทานเลยค่ะ เริ่ดมากๆ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับเมนูดูแลหุ่นที่มี่เอามาฝากกันวันนี้ MEBLE กราโนล่าบอล จะทานเล่น หรือทานคู่อาหารอย่างอื่นก็อร่อย... หวังว่าเพื่อนๆจะได้ไอเดียในการดูแลหุ่นสวยในช่วง WFH กันนะคะ ^^


แค่เปลี่ยนวิธีทานอาหาร เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ และจำเป็นต่อร่างกาย "แค่เปลี่ยนก็เป๊ะ" ได้แล้วค่ะ
ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย
Website : https://chinhuay.com/ONLINE%20SHOPPING/3/MEBLE?sort=7
Facebook : Meble มีเบิ้ล 
Instagram : Meble 
Twitter: Meble
Line@ : @meblesnack
SHOPEE : https://t.co/sRERFM6uTL
LAZADA : https://bit.ly/2zeEcfg
JD CENTRAL : https://bit.ly/2C516b3

โปรโมชั่น

แจกฟรี !! มีเบิ้ล กราโนล่าบอล 3 รสชาติ...

เพียงสมัครบัตรสมาชิก CH All Member และแคปหลักฐานส่งไปที่แชท http://m.me/meblesnack  เพียงเท่านี้ก็รอรับของรางวัลที่บ้านฟินๆได้เลย แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น (รีบเลยค่า ของมีจำนวนจำกัดนะ) 

ข้อมูลเพิ่มเติม >> https://bit.ly/3y6a14a

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Sponsored by

++++ ขอบคุณที่เข้ามาชมกันค่ะ ++++


ติดตามผลงานของมี่ได้ทาง...

Comments

  1. Novomatic additionally permits users to get a excessive RTP of ninety two.7% on common, with medium to excessive volatility 온라인 카지노 of machines. Odds of winning are dependent upon the number of eligible entries obtained. Upon conclusion of the competition, winners might be drawn utilizing a computer-generated randomizer from all eligible individuals.

    ReplyDelete

Post a Comment

Popular posts from this blog

Review: สบู่ Asepso (อาเซปโซ) สูตรออริจินัล

Gianni Ristorante ร้านอาหารอิตาเลี่ยนคุณภาพ ^^

Review: น้ำย้อมผมปิดผมขาวออร์แกนิค Seedbee Water Coloring จากเกาหลี