Review: เซรั่มหน้าเด็ก More Than Serum เซรั่มสเต็มเซลล์ข้าวหอมมะลิแดง

Image
    เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาผิวก็ตามมาไม่หยุดหย่อนกันเลย ยิ่งช่วงนี้ริ้วรอยเริ่มมาอย่างเห็นได้ชัดด้วย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าผาก หรือหางตา อีกทั้งผิวยังแห้งกร้านมากๆ ประมาณว่าขาดความชุ่มชื้นทั้งภายใน ภายนอก ยิ่งอากาศเปลี่ยนแปลง สภาพผิวเราก็ปรับตัวไม่ทัน เฉกเช่นเดียวกับภูมิคุ้มกันเราเลย ถ้าไม่เติมสารบำรุง หรือวิตามินเค้าไป ก็อาจจะเป็นหวัดได้ง่าย ผิวเราก็เช่นเดียวกัน ที่ต้องการสารบำรุงเพื่อฟื้นฟู และคงสภาพผิวให้แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ วันนี้มี่เลยจะมารีวิว และแชร์สูตรลับหน้าเด็กที่ใช้อยู่ตอนนี้ให้ชมกันค่ะว่าจะเป็นอย่างไร พร้อมแล้ว ไปชมรีวิวกันเลยค่ะ ^^ More Than Serum เซรั่มสเต็มเซลล์ข้าวหอมมะลิแดง "หนึ่งหยด หน้าเด็ก" เซรั่มที่ทรงคุณค่าที่มี่จะมารีวิวในวันนี้ คือ More Than Serum อยู่ภายใต้แบรนด์ Herbalist Siam สกินแคร์คนไทย ใช้นวัตกรรมสุดล้ำ ฟื้นฟูระดับเซลล์... More Than Serum เซรั่มสเต็มเซลล์ข้าวหอมมะลิแดง เค้าเป็นมากกว่าเซรั่มจริงๆ เพราะเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าเนื้อเข้มข้น ใช้ เทคโนโลยีลิขสิทธิ์สารสกัดไฟโตเซลล์จากข้าวหอมมะลิแดง ซึ่งเป็นสุดยอดสารสกัดที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยให

Review: Cute Press Evory Retouch SPF30 PA+++

    วันนี้จะไม่พูดพร่ำอะไรมากมาย เพราะหลายคนคงรู้จัก Cute Press กันอยู่แล้ว ชื่อแบรนด์เขาก็บอกเนอะว่า น่ารัก เพราะงั้นสินค้าที่ออกมา ก็มันจะน่ารักมีความคิ้วสูงมากๆๆ วันนี้ตัวที่จะรีวิวเป็นแป้งพัฟผสมรองพื้น ควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม... 
   Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++
คิวเพรส อิวอรี่ รีทัช ออยล์ คอนโทรล 
ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++

      นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของแป้งผสมรองพื้นจากคิวท์เพรส ที่ช่วยเนรมิตผิวหน้าของคุณให้สวยสมบูรณ์แบบเสมือนรีทัชผิว ให้ความรู้สึกบางเบา พร้อมควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมงด้วย Double Mineral Powder มอบการปกปิดเนียนสนิทด้วยเทคโนโลยี Instant Retouch นวัตกรรมอณูแป้งรูปทรงคล้ายดอกกุหลาบที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรมชาติในพริบตา ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน สีแป้งจึงไม่หมองลง และไม่เป็นคราบระหว่างวัน ผสานสารสกัดธรรมชาติจากดอกกุหลาบพันปีที่ช่วยบำรุงผิวหน้า ให้แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมประสิทธิภาพในการกันน้ำและปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF30 PA+++
     เริ่มกันที่ packaging กันก่อนเลย...ซีรีย์นี้ของคิวเพรส ทำออกมาเป็นโทนสีม่วงค่า


เนื้อแป้งมีอยู่ด้วยกัน 6 สี คือ B1, B2, N1, N2, P1 และ P2 ค่ะ 
โทน B สำหรับคนผิวขาวมากๆ, โทน N สำหรับคนผิวขาวเหลือง, โทน P สำหรับคนผิวขาวอมชมพู
ปกติแล้ว สีแป้งคิวเพรสจะมีแค่โทน N และ P นะ แต่รุ่นนี้พิเศษ มีออกโทน B เพิ่มมาด้วย...นอกจากนี้ แต่ละรุ่นก็จะแยกสีตลับกันชัดเจนเลยค่า เช่น Evory Snow ตลับสีฟ้า, Evory Perfect Vitamin E ตลับสีเหลือง เป็นต้น... วันนี้สีที่จะนำมารีวิวเป็นสี N1 ค่ะ


 แป้งรีทัชนี้ เป็นแป้งผสมรองพื้นที่มีคุณสมบัติปกปิดดีเยี่ยม จึงสามารถใช้ทาเดี่ยวๆได้ โดยไม่ต้องง้อรองพื้น เเต่ให้ผลลัพธ์ผิวสวยเนียนเสมือนทารองพื้น
- แป้งรีทัช แป้งฮิตตลอดกาล
- แป้งคุมมัน หน้าเด้ง ปกปิดดีไม่ต้อง้อรองพื้น
- ใช้เเล้วหน้าไม่ดรอปอยู่ทนตลอดวัน
- ออกขนาดใหม่ ขนาดพกพา 

วิธีใช้: ใช้พัฟชุบน้ำพอหมาดๆ สำหรับการปกปิดแบบธรรมชาติ หรือใช้พัฟที่แห้ง สำหรับการปกปิดเรียบเนียนไร้ที่ติ

ความรู้สึกขณะใช้ คือ เนื้อแป้งละเอียด ปกปิดได้ดีเยี่ยม คือปาดแล้ว ไม่เห็นรูขุมขนเลย 

ความรู้สึกหลังใช้ คือ หน้าเนียน เรียบ หน้าเด้ง เหมือนทารองพื้น คือชอบมากกก เพราะรู้สึกหน้าบางเบา แต่ให้ผลลัพธ์เหมือนเราทารองพื้นแล้ว ระหว่างวัน แป้งไม่ค่อยดรอปเลย คือสำหรับมี่ไม่ต้องเติมระหว่างวันเลยอ่ะ ที่เด่นอีกอย่างเลยคือ คุมมันดีเยี่ยม คือใช้แล้วหน้าไม่ค่อยมันเลย ยิ่งอยู่ห้องแอร์นะ ไม่ต้องซับหน้าเลยอ่ะ >.<

คะแนนความประทับใจ 10/10

สรุป: แป้งรีทัช แป้งคุมมัน สามารถใช้ได้ 2 แบบ คือพัฟแห้ง และพัฟเปียก ปกปิดได้ดี ควบคุมความมันดีเยี่ยม ขอมอบตำแหน่ง "แป้งรีทัชแป้งคุมมันอันดับ 1"

• ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย
Website : www.cutepress.com
Facebook : www.facebook.com/cute press
IG : @cute_press 

มีขายเเล้วที่ 7-11 ทุกสาขา (เฉพาะสี N1)
ขนาดเล็ก 5 กรัม ราคา 79 บาท

++++ ขอบคุณที่เข้ามาชมกันค่ะ ++++
---------------------------------------------------------------

ติดตามผลงานของมี่ได้ทาง...
IG: miieiie
Youtube: miieiie1
Twitter: miieiiem

Comments

Popular posts from this blog

Review: สบู่ Asepso (อาเซปโซ) สูตรออริจินัล

Gianni Ristorante ร้านอาหารอิตาเลี่ยนคุณภาพ ^^

Review: น้ำย้อมผมปิดผมขาวออร์แกนิค Seedbee Water Coloring จากเกาหลี