Reivew: รางวัลกิจกรรม Kiehl’s จากพันทิป

Image
    หลังจากได้ร่วมกิจกรรมกับทางพันทิป และสกินแคร์ Kiehl’s ( คีลส์ ) เราก็ได้เป็นผู้โชคดีได้ผลิตภัณฑ์เซ็ตใหญ่มาใช้ค่ะ วันนี้เลยจะมารีวิวหลังจากที่ได้ลองใช้มาระยะหนึ่งแล้วว่าเป็นอย่างไรบ้าง … ก่อนไปรีวิว เราต้องขอขอบคุณทางพันทิป และ Kiehl’s มากๆที่มอบรางวัลสุดพิเศษนี้ให้ค่ะ Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free คาเลนดูล่า เฮอร์เบิล - เอ็กซ์แทรกซ์ โทนเนอร์ แอลกอฮอล์ - ฟรี   ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ทำความสะอาดผิว ขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวหลังทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จ เหมาะกับทุกสภาพผิว และผิวบอบบางที่มีแน้วโน้มว่าจะระคายเคืองได้ง่าย มีจุดเด่นอยู่ที่ใช้ส่วนผสมของ “ ดอกคาเลนดูล่า ” ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งแตก หรือผิวหนังอักเสบ … นอกจากนี้ยังเป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ เหมาะกับผิวธรรมดาถึงผิวมันด้วย   ส่วนผสมหลักในโทนเนอร์ คาเลนดูล่า อัลลันโทอิน : สารสกัดจากธรรมชาติที่ได้มาจากต้นคอมเฟรย์ ซึ่งเป็นพืชสมุนไพรยุโรปที่ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย และยาวนาน ช่วยปลอบประโลมผิว คาเลนดูล่า : มีถิ่นกำเนิดแถบเมดิเตอร์เรเนียน ช่วยปลอบประโลมผิว และนิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรร

Review: VISTRA IMU-PRO C Acerola Cherry 2000 Plus

       ช่วงนี้แม้ว่าสถานการณ์โควิดจะดีขึ้น แต่การเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ดีอยู่เสมอก็เป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะอากาศที่เปลี่ยนแปลง ก็ส่งผลต่อสุขภาพร่างกายเราเหมือนกันด้วย ยิ่งคนที่เป็นภูมิแพ้ด้วยแล้ว จะยิ่งมีอาการน้ำมูกไหลไอ และจามก่อนใครเพื่อนเลย คนที่อยู่ใกล้ๆ อาจเกิดการระแวง และไม่อยากคบค้าด้วย ส่วนตัวเราเอง ก็จะรู้สึกแปลกแยก และเป็นกังวลต่อปัญหาสุขภาพที่มักมาสร้างรำคาญเมื่ออากาศเปลี่ยนแปลง 


นอกจานี้ สภาวะแวดล้อมที่มีมลพิษอย่าง PM 2.5ความเครียด และการพักผ่อนไม่เพียงพอนั้น ล้วนเป็นปัจจัยที่จะไปกระตุ้น “อนุมูลอิสระ” ให้มาทำลายภูมิคุ้มกันเรามากยิ่งขึ้นด้วย ส่งผลให้เซลล์ร่างกายเสื่อมถอยได้รุนแรง และรวดเร็วยิ่งขึ้น ทำให้ร่างกายอ่อนแอ แก่เร็ว และเจ็บป่วยได้ง่าย 


ดังนั้นการดูแลและเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เพื่อไปต่อต้านอนุมูลอิสระจึงสำคัญมาก วันนี้มี่จะมารีวิวตัวช่วยดีๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นศัตรูของผิวให้ชมกันค่ะว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปชมกันเลยค่า….

 

VISTRA IMU-PRO C Acerola Cherry 2000 Plus

วิสทร้า ไอมู-โปร ซี อะเซโรลา เชอร์รี่ 2000 พลัส


VISTRA IMU-PRO C Acerola Cherry 2000 Plus ตัวนี้ มีจุดเด่นอยู่ที่เป็นวิตามินซี ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน พร้อมทั้งต่อต้านอนุมูลอิสระ โดยมีสารสกัดหลัก คือ สารสกัดอะเซโรลาเชอร์รี่ 2,000 mg นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และสารสกัดเควอเซทินเปรียบเสมือนโล่ป้องกัน ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันขั้นสุด ช่วยกำจัดเชื้อไวรัสได้


นอกจากนี้ยังมีสารสกัด SpectraTM เป็นสารสกัดจากผักผลไม้ ซุปเปอร์ฟรุต 24 ชนิดนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาเปรียบเสมือนดาบคอยต่อสู้กับอนุมูลอิสระ (มีค่าการต่อต้านอนุมูลอิสระ สูงกว่า 400,000 ORAC unit/100 g


ยิ่งไปกว่านั้นยังมี วิตามินดี ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้ตามปกติด้วย คุณสมบัติของ VISTRA IMU-PRO C Acerola Cherry 2000 Plus

 •     ลดความเสี่ยง และความรุนแรงของการติดเชื้อไวรัส และแบคทีเรีย ช่วยลดความรุนแรงในการเป็นหวัด
 • ลดอาการแพ้ และอาการอักเสบ
 • กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวในระบบภูมิคุ้มกัน
 •   เร่งขจัดเชื้อไวรัสออกจากร่างกาย
 • ปกป้องไม่ให้อนุมูลอิสระตัวร้ายมาทำร้ายเซลล์ดี ด้วยค่าการต่อต้านอนุมูลอิสระ (ORAC) 400,000+ สูงกว่าส้มถึง 200 เท่า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกิดในทุกวันจากความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ มลภาวะ ฝุ่นควัน โรคติดเชื้อ และโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจและหลอดเลือด เบาหวาน เป็นต้น ซึ่งอนุมูลอิสระนี้จะเข้าทำร้ายเซลล์ปกติให้เซลล์ตามอวัยวะต่างๆทำงานได้ไม่เต็มที่
 • เสริมสร้างปราการผิว และระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ
 • ฟื้นฟูเซลล์ผิว ให้ผิวกลับมาโกลว์ ใส ดูอ่อนเยาว์ และอ่อนโยน


 สารสกัดที่สำคัญในวิตามิน VISTRA IMU-PRO C Acerola Cherry 2000 Plus

 • สารสกัดจากอะเซโรลา เชอร์รี่ (Acerola Cherry) จัดเป็นซุปเปอร์ฟรุตที่ในธรรมชาติมีวิตามิน C สูงกว่าส้ม หรือมะนาว 50-100 เท่า และทำงานคู่กับ เควอเซติน (Quecetin) ในการกำจัดอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเรื้อรัง และโรคที่เกิดจากการติดเชื้อต่างๆ อีกทั้งยังเป็นวิตามิน ซี รูปแบบธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่าวิตามิน ซีที่เป็นรูปแบบสังเคราะห์ ยิ่งไปกว่านั้นยังประกอบด้วยไฟโตนิวเทรียน (Phytonutrient) นานาชนิด เช่น แอนโธไซยานิน, โฟลีฟีนอล และแคโรทีนอยด์ เป็นต้น
 •   เควอเซทิน (Quecetin) จัดเป็นกลุ่มฟลาโวนอยด์ธรรมชาติ จากรายงานการวิจัยทางวิทยาศาสตร์พบว่ามีส่วนช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ได้แก่ เม็ดเลือดขาวในการกำจัดเชื้อโรคต่างๆ รวมไปถึง เชื้อ COVID-19 ด้วย
 • SpectraTM (ผักผลไม้รวม 24 ชนิด) อุดมไปด้วยไฟโตนิวเทรียนที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าสารอาหารที่ได้จากผักผลไม้ธรรมดาทั่วไป(ผักผลไม้ 24 ชนิด ได้แก่…บรอกโคลีผง เข้มข้น, สารสกัดจากเมล็ดกาแฟ, สารสกัดจากหัวหอม, ผงชาเขียว, แอปเปิ้ลผง, ผงอะเซโรลาเชอร์รี่, มะเขือเทศผง, ผงอาซาอิ, ผงขมิ้นชัน, ผงกระเทียม, ผงสาระแหน่, ออริกาโน, ผงอบเชย, ผงแครอท, ผงเอลเดอร์เบอร์รี่, ผงมังคุด, คามู คามู เข้มข้น, ผงแบล็คคอแรนท์, ผงบลูเบอร์รี่, ผงราสเบอร์รี่, ผงแบล็คเบอร์รี่, ผงผักโขม, ผงเชอร์รี่หวาน และผงบิลเบอร์รี่)
 • วิตามิน ดี3 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาว เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ลดความเสี่ยง และความรุนแรงในการติดเชื้อโรคต่างๆ
 • ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ - ช่วยในการดูดซึม และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิตามิน ซีให้ดียิ่งขึ้น


แล้วตัวนี้เหมาะกับใคร?

 • ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ จากพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่หนัก พักผ่อนน้อย ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง
 •   ผู้ที่ป่วยบ่อย ร่างการฟื้นฟูช้า อ่อนเพลียง่าย ต้องการเสริมภูมิคุ้มกัน
 • ผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตสูง เบาหวาน ไขมันในเลือดสูง
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวโทรม ภูมิคุ้มกันผิวไม่แข็งแรง แพ้ง่าย ไวต่อสภาพแวดล้อม
 • ผู้ที่ไม่ชอบทานผักผลไม้ หรือทานไม่เพียงพอ
 •   ผู้ที่ต้องการเสริมประสิทธิภาพวิตามิน และสารอาหารอื่นๆให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

ด้าน Packaging มีพลาสติกหุ้มมาดีเลย เป็นกระปุกแก้วสีชา ป้องกันการทำลายวิตามินจากแสงแดด 

1 กระปุก มี 30 เม็ด กินได้ 1 เดือนพอดี


เม็ดวิตามินซี เป็นทรงรี สีส้ม ไม่มีกลิ่นค่ะ
วิธีรับประทาน: วันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ความรู้สึกหลังทานได้ 2 สัปดาห์ มี่รู้สึกว่า ร่างกายแข็งแรงขึ้น และมีภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น สังเกตได้จากช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลง ฝนตกบ่อย ปกติ จะมีน้ำมูกไหลในตอนเช้าหลังตื่นนอน แต่หลังจากที่ได้ทาน VISTRA IMU-PRO C Acerola Cherry 2000 Plus แล้ว รู้สึกว่าอาการดังกล่าวหายไป คือตอนเช้า ตื่นมาไม่มีน้ำมูก และไม่จามด้วย อีกทั้งยังรู้สึกว่าผิวผ่องใสขึ้น แม้ว่าจะทำงานหนัก หรือนอนดึก รู้สึกว่าผิวได้รับการฟื้นฟูจากภายใน จึงส่งผลลัพธ์ออกมาที่ภายนอกด้วย 


VISTRA IMU-PRO C Acerola Cherry 2000 Plus นี้ ต่างกับวิตามินซี รุ่นก่อนตรงที่ซีซันนี้ อัปเกรดภูมิคุ้มกันด้วยถ้าเป็นตัวเก่า (Acerola 1000 mg) เค้าจะแค่ช่วยเรื่องให้ผิวผ่องใสเท่านั้นจ้า


ช่องทางการจัดจำหน่าย:

Watsons / Boots / eXta / Lotus Pharmacy / CJ / และร้านขายยาทั่วไป

Online: Lazada / shopee


#VISTRA #ทุกSEASONต้องVISTRA

++++ ขอบคุณที่เข้ามาชมกันค่ะ ++++

ติดตามผลงานของมี่ได้ทาง...

Comments

 1. Oily skin is the result of the overproduction of sebum from sebaceous glands. These glands are located under the skin’s surface. https://www.cholley.com

  ReplyDelete

Post a Comment

Popular posts from this blog

Review: สบู่ Asepso (อาเซปโซ) สูตรออริจินัล

รีวิวเซเว่น: ลูกอมแตงโม PLAYMORE